Giới thiệu

CÔNG TY CỬA CUỐN CỬA SẮT ĐẠI MINH PHÁT ( 0981171158 ) tọa lạc tại 107 QL 1A – P.ĐÔNG HƯNG THUẬN – Q.12 – TP.HCM xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.
 
 
   CÔNG TY CỬA CUỐN CỬA SẮT ĐẠI MINH PHÁT là đơn vị chuyên: – Gia công, sản xuất Cung ứng tất cả các sản phẩm cửa cuốn, cửa sắt chất lượng uy tín trên địa bàn TP. HCM….
 
 
   Chịu trách nhiệm tư vấn,thiết kế,thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn HCM như các khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng…..
   Các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều tiết kiệm chi phí, đảm bảo độ bền và tính an toàn cho người sử dụng, mang nét trang nhã, thẩm mỹ cùng với sự kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí và tạo ra không gian sang trọng, hiện đại đầy cá tính, tôn lên vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn thông qua hệ thống màu sắc đa dạng và phong phú.
 
 
   Chúng tôi hiểu rằng việc gia công sản phẩm cơ khí và tư vấn thi công được xem là khâu cực kỳ quan trọng trong trang trí nội thất nhằm tạo phong cách cho thiết kế, tăng độ sâu và tính thẩm mỹ, góp phần chống thấm, chống cháy, cách âm cho hầu hết các công trình xây dựng địa ốc hiện đại.
   Chính vì vậy nên các sản phẩm dịch của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn và phục vụ một cách tốt nhất cho ngôi nhà của bạn có thể đảm bảo được hai tính năng kỹ thuật và mỹ thuật. Kết hợp với chức năng giữ đèn trang trí, che giấu những chi tiết “thừa” như đường dây điện, hệ thống điện điện lạnh.
 
 
   Các sản phẩm cơ khí xây dựng tổng hợp được xem là một trong những yếu tố góp phần tăng sự sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ và tạo cá tính cho từng ngôi nhà.Và đó là lý do tạo nên sự thành công và là sự lựa chọn – là điểm đến đáng tin cậy cho những công trình nội thất.
   Bên cạnh đó, với tiêu chí hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý” CÔNG TY CỬA CUỐN CỬA SẮT ĐẠI MINH PHÁT cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo 2 tiêu chí “chất lượng và giá thành phải chăng”.
 
    Ngoài ra, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn coi trọng từ khâu gia công sản xuất, phân phối và tư vấn, thiết kế đến việc lắp đặt hoàn thiện các chi tiết từ nhỏ đến lớn để đảm bảo cho mỗi công trình đã thi công là một tác phẩm nghệ thuật thực sự do CÔNG TY CỬA CUỐN CỬA SẮT ĐẠI MINH PHÁT mang lại…
    Với lòng nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm cộng với vũ khí sắt bén là tinh thần trách nhiệm chúng tôi đang hướng tới các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho bạn Với phương châm: ” Uy tín hàng đầu – Nắm bắt công nghệ – nhân lực cốt lõi – dịch vụ chuyên nghiệp – Không ngừng nỗ lực, cũng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển”….
    Trên lộ trình phát triển Thương hiệu chúng tôi nhận được sự đóng góp ý kiến và ủng hộ nhiệt tình của Qúy cơ quan, đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài địa bàn. Đó là động lực là niềm vinh dự lớn để chúng tôi được trường tồn và hưng thịnh mãi mãi.