Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn đúng cách, bền lâu

Cửa cuốn hiện nay rất thông dụng được ưa dùng do tính an toàn, thẩm mỹ và tiện lợi của nó. Nó có thể được sử dụng tại nhà riêng hay cơ quan đều thích hợp để mang lại vẻ đẹp và an toàn. Tuy nhiên, cửa cuốn cũng rất dễ gặp nhiều hỏng hóc chủ quan cũng như khách quan do đặc tính hoạt động của nó, do đó bạn phải sử dụng cửa cuốn đúng cách:

  • Cần quan sát kỹ các vật cản khi điều khiển cửa. Tuyệt đối không để bất cứ vật gì cản trở sự đóng/ mở của cửa cuốn, làm cửa cuốn lên xuống không đều dẫn đến bị kẹt.
  • Khi cửa cuốn bị kẹt không nên cố gắng đóng mở liên tục có thể sẽ làm gãy, cong nan cửa cuốn. Khi có sự cố cần gọi cho dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.
  • Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động khi có bất thường xảy ra. Phải bảo đảm thiết bị tự dừng luôn hoạt động tốt.
  • Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.
  • Nên thường xuyên bảo dưỡng cửa, nhằm phát hiện, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn.

Những chú ý trên cần được đặc biệt lưu ý với các gia đình có trẻ nhỏ hay thường xuyên phải ra vào. Người dùng cũng cần có sự lựa chọn loại sửa cửa cuốn phù hợp với đặc trưng nhu cầu sử dụng để khai thác tối đa hiệu quả của cửa cuốn.

Khi cửa cuốn gặp sự cố, quý khách hãy gọi ngay hotline

0981.171.158 – 0938.297.858 để được sửa chữa nhanh, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *